TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – CÔNG TY CP TRÁI THỊ VÀNG

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, trí tuệ nhân tạo (AI) đã góp phần thay đổi sâu sắc nhiều khía cạnh của cuộc sống, dần trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của con người trong thời đại công nghệ số 4.0. Đi cùng với xu hướng phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo song song với mục tiêu trở thành một công ty công nghệ cạnh tranh toàn cầu, Trái Thị Vàng đã và đang tập trung, dành toàn bộ nguồn lực để phát triển các dịch vụ có liên quan đến AI.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, TTV đang nỗ lực theo kịp với xu hướng Công nghệ mới này và xây dựng nền tảng AI cung cấp trên các mô đun chủ yếu như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nhận diện giọng nói và các tính năng dành cho thị trường Public nhằm mục đích khai thác hiệu quả mà nó mang lại thông qua các ứng dụng gắn liền với nhu cầu và cuộc sống của con người.

Sản phẩm trọng tâm mà TTV dày công nghiên cứu và phát triển là giải pháp tự động chuyển đổi văn bản sang giọng nói - Text To Speech (TTS). TTS giúp người dùng chuyển văn bản thành giọng nói, có khả năng đọc diễn cảm các câu văn, đoạn văn, thậm chí là cả một quyển sách với giọng đọc tự nhiên như người thật theo nhiều vùng, miền khác nhau.

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – CÔNG TY CP TRÁI THỊ VÀNG

TTS sử dụng công nghệ tiên tiến về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý tiếng nói giúp cho giọng đọc nhân tạo của TTV AI có ngữ điệu tự nhiên, ngắt nghỉ tự động và kết hợp biểu cảm chính xác. Các giọng đọc cung cấp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đồng thời TTS mang đến nhiều tính năng hữu ích, cung cấp nhiều loại hình nội dung dưới dạng Text To Speech nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin nhanh chóng của người dùng như:

-  Đọc báo, cập nhật tin tức

-  Đọc sách

-  Thuyết minh phim

-  Đọc công thức nấu ăn

- Đọc lời chúc mừng...

Và cũng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Dịch vụ TTS của TTV cung cấp cho khách hàng 100.000 ký tự miễn phí cùng với đó mang đến cho khách hàng rất nhiều gói cước đa dạng như:

Tên gói cước TTS1 TTS7 TTS30 TTS45 TTS60
Số ký tự 10.000 75.000 200.000 1.000.000 2.500.000
Ngày sử dụng 1 Ngày 7 Ngày 30 Ngày 45 Ngày 60 Ngày
Số ký tự tối đa xử lý 1 lần 5.000 6.000 8.000 10.000 20.000
Hỗ trợ 24/7 24/7 24/7 24/7 24/7

Ngoài ra, Trái Thị Vàng đang tiếp tục tiến hành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho thị trường public dựa trên trí tuệ nhân tạo AI khác như

- Nhận diện giọng nói, chuyển từ giọng nói sang văn bản….

- Xử lý hình ảnh thông minh, AI nhận diện hình ảnh,…

- Các sản phẩm hướng tới khách hàng doanh nghiệp như xây dựng công cụ truyền thông quảng bá, chăm sóc khách hàng,… góp phần lớn tăng trưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh

Trong thời đại công nghệ hiện nay, AI là lĩnh vực công nghệ cần được đầu tư một cách tổng thể từ xây dựng nguồn lực về con người, xác định phạm vi áp dụng đến việc xây dựng các ứng dụng. Trong đó, điều quan trọng nhất là xây dựng một nền tảng AI nâng cao để có thể hỗ trợ con người trong quá trình tự động ra quyết định, cung cấp giải pháp để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty CP Trái Thị Vàng luôn luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác trong việc xây dựng một nền tảng trí tuệ nhân tạo theo triết lý “AI cùng con người, AI vì nhân loại” góp phần vào tương lại công nghệ trí tuệ nhân tạo Việt Nam vươn cao hơn, xa hơn góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời đại số ngày nay.