client1
Qua quá trình phát triển, với đội ngũ nhân viên tài năng và đầy nhiệt huyết, Trái Thị Vàng là một trong những đơn vị tiên phong trong Ứng dụng công nghệ cao.
Trái Thị Vàng có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh dịch vụ Giá trị gia tăng trên các thiết bị số, đem lại nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.
Trái Thị Vàng là đơn vị chủ quản, sáng lập và vận hành nhiều Trang thông tin, Sàn giao dịch thương mại điện tử, Mạng xã hội, Ứng dụng có uy tín trên thị trường,…
Ngoài ra, Trái Thị Vàng hoạt động trong các lĩnh vực phân tích và xử lý Big Data, các giải pháp công nghệ mới cho các đối tác khác.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

client1 Kinh Doanh Dịch Vụ GTGT Trên Mạng Viễn Thông

Trái Thị Vàng hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dịch vụ Giá trị gia tăng trên các thiết bị số. Trái Thị Vàng là đối tác lớn của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Halotel,...

client1 Giải Pháp, Dịch Vụ Trong Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin

Trái Thị Vàng cung cấp giải pháp toàn diện và dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cho các đối tác theo yêu cầu. Ngoài ra, Trái Thị Vàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ ưu việt, tiết kiệm nhất.

client1 Tích Hợp Hệ Thống Điện Tử - Viễn Thông - Tin Học

Trái Thị Vàng mang đến cho khách hàng các tích hợp Hệ thống điện tử - Viễn thông - Tin học với những platform thích hợp, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

client1 Phân Tích Business Intelligence Dựa Trên Big Data

Trái Thị Vàng hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ, phân tích và xử lý Big Data, các giải pháp công nghệ mới cho các đối tác lớn trên thị trường hiện nay, cập nhật theo xu thế hiện đại.

client1 Đầu Tư, Tư Vấn, Phát Triển Phần Mềm Trên Thiết Bị Di Động

Trái Thị Vàng tập trung phát triển các ứng dụng phần mềm được sử dụng trong ngành viễn thông và các phần mềm ứng dụng trên các thiết bị di động, đặc biệt là những ứng dụng phần mềm phát triển theo yêu cầu.

client1 Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và nhiệt huyết, Trái Thị Vàng luôn sẵn sàng chào đón các bạn trẻ mới ra trường, chưa có kinh nghiệm để chia sẻ kiến thức, đào tạo thành những Nhân viên tài năng.

client1 Thiết Kế Sản Phẩm Công Nghệ Thông Tin Cho Đối Tác

Trái Thị Vàng cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm công nghệ thông tin toàn diện cho đối tác. Trái Thị Vàng hiện cũng là đơn vị sáng lập và chủ sỡ hữu của nhiều sản phẩm công nghệ liên quan đến Việc làm, Thể thao,… với lượng người dùng đông đảo.